Công ty điều hòa Fujiaire là một công ty liên doanh thành lập từ năm 1965 tại Nhật Bản thuộc tập đoàn FUJI Heavy Industries, Nhật Bản. Từ năm 1994, Công ty chuyển nhà máy về Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Trong quá trình phát triển, Fujiaire luôn là đơn vị đứng đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất cho máy điều hòa không khí.
Tại Việt Nam, Hãng điều hòa Fujiaire đã chính thức thành lập Văn phòng đại diện vào tháng 1 năm 2017. Sau 2 năm hoạt động, hãng chính thức đầu tư vào Việt Nam dưới hình thức thành lập Công ty Liên Doanh TNHH Fujiaire Malaysia (Việt Nam) từ ngày 25 tháng 10 năm 2018, là đơn vị chính thức phân phối các sản phẩm điều hòa Fujiaire cho thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định sự kỳ vọng đối với thị trường Việt Nam, qua đó đẩy mạnh phân phối sản phẩm chính hãng của tập đoàn tại thị trường Việt Nam.

  • Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các bạn những sản phẩm điều hòa không khí chính hãng , chất lượng cao nhất, được tích hợp các tính năng ưu viêt nhất nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu.
  • Tầm nhìn 2020 : lọt vào top 3 thương hiệu điều hòa uy tín và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Xây dựng nhà máy tiêu chuẩn của tập đoàn làm nơi xuất khẩu các sản phẩm của Fujiaire Global đi toàn thế giới.
  • Giá trị cốt lõi của Fujaire Malaysia Vietnam là Con Người. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm sự sống còn của doanh nghiệp. Mỗi cá nhân – con người của Fujiaire đều sống và làm việc vì một giá trị cao nhất : sức khỏe và lợi ích của công động.
    ‘’ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ – NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH, MỌI NGÔI NHÀ THÂN YÊU ‘’ TGĐ. Lê Thanh Tùng.
SẢN PHẨM ĐÃ CÓ MẶT TẠI 40 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Cùng với việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất sản phầm, Fujiaire đã từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế chung trên toàn thế giới về lĩnh vực điều hòa không khí (ISO 9001-2008 năm 2004; ISO 9001-2000 năm 2005).
Với những đóng góp vào nền kinh tế Malaysia, Fujiaire đã được đánh giá cao và tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với chính phủ và các hiệp hội doanh nghiệp Malaysia (2006: Thương hiệu Xuất sắc; Golden Bull Award – SME TOP 100; Exellent Industry Award . 2007: The Brandlaureate ; The Enterprise Top 50 Award Programme).
Cho đến nay, Thương hiệu Fujiaire đã có mặt trên 20 nước bao gồm: Áo, Thụy Điển, Ấn Độ, UAE, Nam Phi, Ả Rập Xê Út, Iran, Kuwait, Hong Kong, Trung Quốc, Brunei, Viet Nam, Indonesia

Năm 2019, Fujaire Malaysia Sdn. Bhd. là hãng điều hòa đầu tiên ứng dụng công nghệ Wifi và kháng khuẩn Ion bạc cho dàn lạnh treo tường tiêu chuẩn, đảm bảo diệt vi khuẩn tới 99.99% . Không những thế, chúng tôi sẽ liên tục ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới để mang lại sản phẩm có chất lượng và dẫn đầu xu hướng công nghệ tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *