Với những ngày thời tiết giá rét hay nóng nực, để có một giấc ngủ ngon thì việc lắp đặt một chiếc điều hòa là vô cùng cần thiết. Vậy nên chọn mua điều hòa nào cho phòng ngủ và phòng khách là thích hợp?

Các sản phẩm điều hoà Fujiaire được sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, đảm bảo quá trình hoạt động êm ái và bền bỉ. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhằm cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Cùng tìm hiểu một số những điểm cải tiến đặc biệt của điều hòa Fujiaire:

Bộ lọc đặc biệt

Bộ lọc đặc biệt

  1. Lọc vitamin: giải phóng vitamin C, tác dụng dưỡng ẩm và chống oxy hóa cho da.
  2. Bọt xốp than hoạt tính dạng tổ ong là một loại vật liệu lọc và lọc không khí, được làm bằng than hoạt tính chất xúc tác dạng bột hấp phụ mạnh, chất lượng cao được nạp trên chất mang bọt polyurethane. Hàm lượng carbon của nó là khoảng 30-50%, và nó có hiệu suất hấp phụ tốt. Nó có thể được sử dụng để làm sạch không khí để loại bỏ formaldehyd, toluene, hydro sulfide, chlorobenzene và các chất ô nhiễm không khí. Nó có thể khử mùi, khử mùi và làm sạch môi trường dưới một lượng không khí nhất định, và có tác dụng thanh lọc tốt.
  3. Tea polyphenol (TP) là một phức hợp polyphenol được phân lập và tinh chế từ trà thực vật tự nhiên. TP là một phức hợp của polyphenol thành Proteus Vulgaris, Staphylococcus aureus, Staphylococcus cholermidis, Streptococcus mutans, Botulinum toxin, Lactobacillus, Vibrio cholerae, Vibrio flavus Nhiều vi khuẩn gây bệnh, như Mendelia, Pseudomonas aeruginosa, Shigella flexneri, kiết lỵ, thương hàn, paratyphoid, Staphylococcus tan máu và Streptococcus aureus, có mức độ ức chế và tiêu diệt vi khuẩn đường ruột khác nhau. Đồng thời, nó có thể ngăn ngừa hiệu quả nhiễm Staphylococcus kháng kháng sinh, có hoạt tính ức chế hemolysin, ECG và EGCG. Ngoài ra, polyphenol trong trà cũng có tác dụng ức chế mạnh đối với các loại nấm gây bệnh có thể gây ra các bệnh về da ở người, như viêm da tinea, nangea tinicular, tinea Perspirata và tinea Perspirata và các loại nấm ký sinh khác.
  4. Chất xúc tác lạnh là một loại vật liệu lọc không khí mới khác sau khi chất xúc tác khử mùi được xúc tác quang hóa. Nó có thể xúc tác phản ứng dưới nhiệt độ và áp suất bình thường, phân hủy nhiều khí có hại thành các chất vô hại và không mùi, chuyển từ hấp phụ vật lý đơn giản sang hấp phụ hóa học, phân hủy trong khi hấp phụ, loại bỏ các khí độc hại như formaldehyd, benzen, xylen, toluen, TVOC, v.v. Nước và carbon dioxide, trong quá trình phản ứng xúc tác, chất xúc tác lạnh không tham gia trực tiếp vào phản ứng, sau phản ứng, chất xúc tác lạnh không thay đổi và mất đi, và đóng vai trò trong một thời gian dài.
Bộ lọc NANO BẠC

Bộ lọc NANO BẠC

Nano bạc là chất khử trùng tự nhiên. Các phân tử oxy trong không khí được xúc tác bởi các ion bạc có thể tạo ra một lượng ozone nhất định, có chức năng khử trùng, khử trùng và loại bỏ vi khuẩn.

Các ion bạc trong bộ lọc chủ yếu đóng vai trò xúc tác. Ở trạng thái nano, do làm tăng đáng kể bề mặt tiếp xúc giữa các ion bạc và các tác nhân bên ngoài, chỉ cần một lượng rất nhỏ nano bạc đã có thể tạo ra hiệu ứng diệt vi khuẩn mạnh, có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn trong vài phút. Loại bỏ ngay cả lượng bụi nhỏ nhất trong không khí. Loại bỏ vi trùng, do đó làm giảm nguy cơ dị ứng và các mối nguy hại về bệnh lây lan trong không khí, đảm bảo không khí trong lành và sạch khuẩn đến 99%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *