FUJIAIRE MALAYSIA VIỆT NAM - TRỞ LẠI ĐỂ DẪN ĐẦU

Cập nhật: 2019-04-18 13:45:23

Lượt xem: 1094

Ngày 16/4, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị khách hàng Fujiaire 2019 với tiêu chí “Trở lại để dẫn đầu” và Lễ ra mắt sản phẩm mới. Tham dự hội nghị có ông Dato' M.Zamruni Khalid – Đại sứ đặc mệnh Malaysia tại Việt Nam, ông Davidson Dee Ladi – Cố vấn Bộ trưởng về kinh tế, ông Nguyễn Xuân Tiên - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội điện lạnh và điều hòa không khí Việt Nam, ông Tan Boon Eng - Giám đốc điều hành Tập đoàn Fujiarie Malaysia Toàn Cầu, ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Cty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam cùng toàn thể các nhà phân phối, các đại lý quan tâm tới những sản phẩm mới của Fujiarie Malaysia Vietnam. Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Cty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam cho biết: “Cty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam được thành lập với tiền thân là văn phòng đại diện của Fujiaire tại Việt Nam vào ngày 25/10/2018.

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam phát biểu chào mừng hội nghị.

Sự kiện này đánh dấu và khẳng định Cty là thành viên chính thức của Tập đoàn Fujiaire toàn cầu và là đơn vị duy nhất phân phối các sản phẩm điều hòa chỉ mang thương hiệu Fujiaire tại thị trường Việt Nam”. Ông Lê Thanh Tùng chia sẻ thêm: “Trong năm 2019, với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Tập đoàn cho thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ quý nhà phân phối cũng như khách hàng tốt hơn, nhanh hơn bằng những chính sách thiết thực của mình”.

Cũng tại hội nghị, Fujiaire đã chính thức “trình làng” các dòng sản phẩm mới: dòng tiêu chuẩn, dòng inverter, dòng cao cấp, dòng tủ đứng, dòng cassette 360, hệ thống multi split thông minh… Đặc biệt, Fujiaire đã giới thiệu đến khách hàng chức năng của bộ lọc đặc biệt và bộ lọc nano bạc có tác dụng như giải phóng vitamin C, tác dụng dưỡng ẩm và chống oxy hóa cho da, bộ lọc này có thể khử mùi và làm sạch môi trường dưới một lượng không khí nhất định, có thể tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn trong vài phút….

Ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Fujiaire Malaysia Việt Nam trình bày giới thiệu sản phẩm mới

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao, chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu uy tín cũng như giá thành hợp lý, các sản phẩm của hãng Fujiaire chắc chắn sẽ tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

1
Chat với chúng tôi