Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa ra mắt các sản phẩm với các tính năng khác nhau. Tuy nhiên, Fujiaire chúng tôi luôn tự hào về các dòng sản phẩm với các công nghệ hiện đại mới nhất được tich hợp trong sản phẩm, thân thiện và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng Fujiaire tìm hiểu các tính năng đặc biệt:

  • Kết nối WIFI và kiểm soát nhiệt độ một cách dễ dàng – 1 dàn nóng có thể kết nối tối đa tới 4 dàn lạnh cùng khả năng tiết kiệm điện ở chế độ chờ tới 0.5W/ giờ chứng tỏ khả năng vận hành không chỉ tiết kiệm điện năng cao mà còn hoạt động cực kỳ bền bỉ và êm ái bởi thiết kế chống ồn và hoạt động được ở mọi điều kiện khắc nghiệt .
  •  Tiết kiệm điện (Điều hòa Inverter) bằng cách đưa điều hòa được đưa về dạng Energy Saver với chế độ Eco Mode, tiết kiệm điện năng tối đa tới 60% khi sử dụng.
  • Chế độ từ làm sạch trong 17 phút giúp tuổi thọ của chiếc điều hòa của bạn sẽ được kéo dài hơn rất nhiều ngay cả khi bạn không vệ sinh nó trong một thời gian dài.
  • Làm nóng nhanh chóng ở nhiệt độ thấp với chức năng Heating giúp duy trì nhiệt độ nóng ở mức cân bằng khi cần thiết tương quan với nhiệt độ không khí ngoài trời.

Qua các lý do trên, Fujiaire chúng tôi xin được cam kết mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống trong lành, khỏe mạnh, tiếp tục sứ mệnh “Ngày nào cũng là ngày của Trái đất” qua việc phát triển các sản phẩm trong tương lai.

#Dieuhoa #Fujiaire #DieuhoaFujiaire #Corona #CoVid19 #Maylanh #Tietkiemdien #wifi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *