Mùa hè đang dần tới trên các tỉnh thành của Việt Nam – Đó cũng là dấu hiệu của việc chiếc điều hòa nhà bạn sắp phải làm việc không ngừng trong thời gian tới. Khi nhiệt độ môi trường nóng lên cũng là lúc điều hòa phải hoạt động hết công suất, đôi khi nếu không được chăm sóc đủ tốt thì hiểu quả cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Bởi vậy, hôm nay, chúng tôi xin phép được đưa ra một số lời khuyên để giảm bớt “áp lực” cho chiếc điều hòa Fujiaire nhà bạn, giúp nó hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng điện cũng như giúp bạn giảm bớt con số trên hóa đơn tiền điện hàng tháng và giảm thiểu bớt lượng vi khuẩn trong không khí trong quá trình hoạt động.

  • Hãy để điều hòa Fujiaire hoạt động với nhiệt độ hợp lý từ 24 – 25 độ, đảm bảo nhiệt độ trong phòng không quá chênh lệch với nhiệt độ ngoài môi trường giúp cân bằng thân nhiệt và hô hấp của bạn và người thân trong gia đình.
  • Luôn đóng rèm cửa vào ban ngày tránh sự tác động trực tiếp từ sức nóng của ánh sáng mặt trời và mở rèm vào ban đêm để nhiệt dễ dàng thoát ra ngoài, đặc biệt là những căn nhà quay về hướng Đông hoặc Tây, giúp giảm thiểu bớt “công việc” mà chiếc điều hòa Fujiaire phải làm.
  • Bật quạt khi có thể ở những nơi có thời tiết ôn hòa hoặc sử dụng quạt nhẹ cùng với điều hòa được bật trên 25 độ C tại nơi có thời tiết có nhiệt độ nóng hơn giúp giảm năng lượng điện được tiêu thụ hằng ngày. Ngoài ra, khả năng điều hướng của quạt gió cũng đưa hơi lạnh điều hòa lan rộng trong phòng, giúp không khí luôn mát mẻ.
  • Thoát nhiệt ra khỏi nhà bằng cách tạo thói quen mở quạt thông gió hoặc quạt sàn trong bếp khi nấu nướng để giải tán nhiệt độ nóng ra ngoài, đảm bảo không khí trong nhà luôn mát mẻ.
  • Tạo thói quen sử dụng máy hút ẩm và kết hợp cùng điều hòa Fujiaire được bật trên 25 độ C khi có thể giúp tăng khả năng hô hấp và đảm bảo nội thất trong nhà của bạn không bị hỏng khi mùa hè đến.
  • Để cục nóng tránh xa khỏi nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời, tránh để sức nóng từ ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến hiệu quả và nguyên lý hoạt động của cục nóng.

Bên trên là 1 số những cách để kéo dài tuổi thọ lên đến 10 năm cho chiếc điều hòa Fujiaire của gia đình bạn. Ngoài việc chăm sóc bằng sự hiểu biết, bạn nên bảo trì, bảo dưỡng cho điều hòa 3-4 tháng một lần để nó có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất trong mùa hè nóng bức.

Ngoài ra, đối với những khách hàng sử dụng và tin dùng điều hòa Fujiaire, đừng quên rằng chúng tôi:

1 ĐỔI 1 TRONG 2 NĂM

BẢO HÀNH 3 NĂM TOÀN BỘ MÁY – 5 NĂM CHO MÁY NÉN

Trang web bảo hành của Fujiaire: http://baohanh.fujiairemalaysia.com.vn/

Fujiaire chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá thành phù hợp, đồng hành cùng mọi gia đình trên con đường cải thiện không khí không gian sống của gia đình bạn!

#Dieuhoa #DieuhoaFujiaire #Inverter #Tietkiemdien #Wifi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *