Vừa qua, ngày 19/06/2020, Công ty Fujiaire Malaysia Việt Nam đã tổ chức thành công rực rỡ “Hội thảo Nhà phân phối tháng 6 năm 2020” tại Showroom điều hoà Fujiaire đầu tiên tại 416 Xã Đàn – Nam Đồng – Hà Nội.

Fujiaire Malaysia Việt Nam xin gửi cám ơn sâu sắc tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian và tình cảm quý mến tới tham dự.

Trọng tâm của Hội thảo “Nhà phân phối tháng 6 năm 2020” lần này xoay quanh về con đường phát triển của Fujiaire Malaysia Việt Nam trong những năm vừa qua và tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tựu, cột mốc cao trong tương lai. Bên cạnh đó là các vấn đề về các trạm bảo hành, giải đáp các câu hỏi của các Quý khách hàng. Đặc biệt là giới thiệu Bộ sưu tập điều hoà Fujiaire mới “The Diamond Stars Series” và khai trương Showroom điều hoà Fujiaire đầu tiên của hãng tại 416 Xã Đàn – Nam Đồng – Hà Nội.

Qua hội thảo lần này, chúng tôi nhận thấy mối quan hệ giữa Fujiaire Malaysia Việt Nam và các Quý khách hàng có thêm nhiều sự tin cậy và thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn, điều này càng làm củng cố mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới. Với sự tin cậy của các Quý đối tác và Quý khách hàng, Fujiaire chúng tôi cảm nhận ngọn lửa nhiệt huyết của mình cháy hơn bao giờ hết. Rất vinh dự được đồng hành cùng Quý đối tác và Quý khách hàng đi đến thành công và thắng lợi. Hy vọng chúng ta cùng nhau hợp tác để trở thành một hệ thống phân phối mạnh đối với lĩnh vực kinh doanh.

Một lần nữa, xin cám ơn Quý khách đã dành thời gian để tham dự và góp phần thành công cho Hội thảo lần này của Fujiaire. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong các sự kiện và hoạt động khác của hãng.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *